Bánh xèo áp chảo Nha Trang cũng gần giống như món bánh xèo của người Miền Nam nhưng điểm khác biệt là bánh xèo áp chảo còn cho thêm hải sản vào để tăng thêm hương vị cho món ăn này. Món bánh xèo này được đúc bằng chảo lớn rất hấp dẫn, du khách sẽ được chứng kiến bàn tay khéo léo của người thợ làm bánh khi tự tay mình đúc ra được những chiếc bánh xèo thơm ngon, hấp dẫn nhất. Đây là món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng có thể chống đói mà du khách nào khi đến tham quan Nha Trang cũng phải ghé lại một lần để thưởng thức được nó.
Địa điểm bán bánh xèo áp chảo Nha Trang đúng hương vị thơm ngon, hấp dẫn nằm ngay dưới chân tháp bà Ponagar. Ngoài ra du khách cùng có thể đến đường Tô Hiến Thành cũng có thể thưởng thức được món ăn thơm ngon, hấp dẫn này.
Thông thường mỗi chiếc bánh xèo tại đây có đường kính khoảng từ 20 đến 20cm tùy vào nhu cầu của từng du khách và chúng được cho thêm tôm hay mực vào để làm gia tăng độ thơm ngon, hấp dẫn. Và cũng giống như món bánh căn truyền thống, bánh xèo vẫn được người làm cho thêm trứng cút hoặc trứng gà vào giữa để tăng độ thơm ngon cho bánh. Ngoài ra để có được những chiếc bánh xèo vừa giòn, vừa thơm ngon thì việc chuẩn bị bột để nấu là rất quan trọng. Bột sau khi được nhào nặng, đánh lên thì phải để trong 30 phút đến 1 tiếng để dậy bột. Trong khi chờ đợi, bạn nhớ khuấy bột vài lần để bột không bị lắng xuống.
Đặc biệt nước chấm đóng vai trò rất quan trọng quyết định sự ngon, dở của món bánh xèo áp chảo này. Nước chấm được pha theo công thức riêng của quán làm sao cho mắm phải có vị chua ngọt của chanh, ớt, tỏi, đường mới đem lại cảm giác ngon miệng cho thực khách.
Bánh xèo áp chảo thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống là ngon nhất.
Trên đây là món bánh xèo áp chảo Nha Trang thơm ngon, hấp dẫn mà công ty du lịch Việt Vui chúng tôi vừa giới thiệu cho du khách trong ẩm thực du lịch Nha Trang lần này. Nếu có dịp ghé thăm thành phố biển Nha Trang, du khách đừng quên dành chút thời gian để ghé vào thưởng thức món ăn vùng biển Miền Trung này. Ngoài ra Nha Trang vẫn còn rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách trong những Tour du lịch Nha Trang tiếp theo của công ty chúng tôi.
Địa điểm bán bánh xèo áp chảo Nha Trang đúng hương vị thơm ngon, hấp dẫn nằm ngay dưới chân tháp bà Ponagar. Ngoài ra du khách cùng có thể đến đường Tô Hiến Thành cũng có thể thưởng thức được món ăn thơm ngon, hấp dẫn này.
Thông thường mỗi chiếc bánh xèo tại đây có đường kính khoảng từ 20 đến 20cm tùy vào nhu cầu của từng du khách và chúng được cho thêm tôm hay mực vào để làm gia tăng độ thơm ngon, hấp dẫn. Và cũng giống như món bánh căn truyền thống, bánh xèo vẫn được người làm cho thêm trứng cút hoặc trứng gà vào giữa để tăng độ thơm ngon cho bánh. Ngoài ra để có được những chiếc bánh xèo vừa giòn, vừa thơm ngon thì việc chuẩn bị bột để nấu là rất quan trọng. Bột sau khi được nhào nặng, đánh lên thì phải để trong 30 phút đến 1 tiếng để dậy bột. Trong khi chờ đợi, bạn nhớ khuấy bột vài lần để bột không bị lắng xuống.
Đặc biệt nước chấm đóng vai trò rất quan trọng quyết định sự ngon, dở của món bánh xèo áp chảo này. Nước chấm được pha theo công thức riêng của quán làm sao cho mắm phải có vị chua ngọt của chanh, ớt, tỏi, đường mới đem lại cảm giác ngon miệng cho thực khách.
Bánh xèo áp chảo thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống là ngon nhất.
Trên đây là món bánh xèo áp chảo Nha Trang thơm ngon, hấp dẫn mà công ty du lịch Việt Vui chúng tôi vừa giới thiệu cho du khách trong ẩm thực du lịch Nha Trang lần này. Nếu có dịp ghé thăm thành phố biển Nha Trang, du khách đừng quên dành chút thời gian để ghé vào thưởng thức món ăn vùng biển Miền Trung này. Ngoài ra Nha Trang vẫn còn rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách trong những Tour du lịch Nha Trang tiếp theo của công ty chúng tôi.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét